500 triệu nên mua Vios E, City CVT hay Accent bản đầy đủ?


 
 

Tạp chí Xe có bài 500 triệu nên chọn mua Vios E, City CVT hay Accent bản đầy đủ?

Tôi lăn tăn giữa ba chọn lựa trên và do tậu xe lần thứ nhất lên nhờ độc giả cho ý kiến về độ bền, rộng rãi, vật tư phụ tùng thay thế, bảo trì định kỳ của từng mẫu xe. Tôi đã đi thử cả ba xe trên thì có nhận đánh giá về từng xe như sau (tuy chưa nhiều vì thời gian đi thử ngắn):

Vios E, xe đi khá tốt, cảm giác ga và lái mượt, cách âm tốt, trễ chân ga rất nhỏ so với Accent. Ghế ngồi cả 2 hàng rộng rãi.

City CVT, xe này tôi thấy đi thích nhất, xe bốc và thoát máy, cảm giác vần vô-lăng thật hơn Vios, Accent. Ồn thì ngang cơ Accent và hơn Vios tí xíu.

Accent đặc biệt, xe đi hơi giật, em tôi ngồi phía đằng sau kêu ù đầu. Xe trễ ga, đạp thốc ga xe bị hẫng chứ không vọt và bốc như City. Trang bị nhiều, có cửa sổ trời. Tôi cũng đang hướng một chút về Accent vì là bản đầy đủ và nhiều chuẩn bị mà giá lại chỉ bằng bản thiếu của Vios và City.

Nhưng tôi có chút lưỡng lự do đã lái thử cả ba xe trên là biết bao người đánh giá Accent không bền, đặc biệt là bảo lái Accent chằng khác gì lái công nông. Nhờ mọi người tham mưu để tôi có ánh nhìn chính xác và lựa chọn hợp lý. Xin cảm ơn.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác