Chevrolet Trailblazer giảm giá gần 400 triệu xả hàng tồn –


 
 

Tạp chí Xe có bài Chevrolet Trailblazer khuyến mãi gần 400 triệu xả hàng tồn –

Một số đại lý Hà Nội giảm 367 triệu đồng đối với mẫu Chevrolet Trailblazer phiên bản cấp cao nhất 4×4 LTZ lắp động cơ 2,5 lít (giá niêm yết 1,066 tỷ đồng), về mức 699 triệu đồng. Tuy nhiên, lượng xe không nhiều và thuộc đời sản xuất 2018. 

Một mẫu Trailblazer tại đại lý. Ảnh: Chevrolet Hà Nội 

Một mẫu Trailblazer tại đại lý. Ảnh: Chevrolet Hà Nội 

Vì mức giảm lớn kèm con số hạn chế nhằm mục tiêu đẩy hàng tồn, những mẫu xe Chevrolet Trailblazer “thanh lý” gần như hết hàng trong hai ngày 12,13/3 áp dụng khuyến mại. Đại diện VinFast cho thấy đây không phải chương trình giảm giá từ hãng mà do các đại lý tự thực hiện. 

Tại TPHCM, các đại lý không có kiểu khuyến mãi sốc lên lại gần 400 triệu cho Trailblazer như phía bắc. Nhiều đại lý hiện bán Trailblazer bản cao nhất, đời 2018 với tầm giá 790 triệu, tức giảm 276 triệu đồng. Một số nơi giảm 200 triệu nhưng tặng thêm 100% phí trước bạ cho khách, tương đương tổng cộng tiền giảm khoảng 300 triệu đồng. 

Một nhân viên bán sản phẩm của đại lý VinFast tại TPHCM cho biết, Trailblazer khuyến mãi mạnh để dọn kho. “Phiên bản mới của Chevrolet Trailblazer có được tiếp tục bán hay là không khi nhà máy ở Thái Lan đóng cửa, phía đại lý chưa hiện diện thông tin”, nữ nhân viên này nói. 

Chevrolet Trailblazer (giá 885-1.066 triệu đồng) là mẫu SUV bảy chỗ thuộc phân khúc SUV hạng D, cạnh tranh các đối thủ như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Hyundai Santa Fe tại Việt Nam. Trailblazer hiện là một trong hai sản phẩm, bên cạnh bán tải Colorado thuộc thương hiệu Chevrolet còn được phân phối tại Việt Nam. Hệ thống bán sản phẩm của Chevrolet hiện do VinFast đảm nhận khi hãng xe Việt mua lại hoạt động của GM Việt Nam  hồi tháng 6/2018

Trailblazer hiện nhập khẩu Thái Lan nhưng nhà máy của Chevrolet (hãng con của GM) sẽ ngưng hoạt động tại nước này vào cuối 2020. Điều này cùng nghĩa nguồn cung xe Chevrolet cho VinFast và thị trường Việt Nam từ quốc gia hàng xóm Đông Nam Á (ASEAN) sẽ không còn. Tuy nhiên, VinFast cho thấy việc rút lui khỏi thị trường ASEAN   của GM không ảnh hưởng đến hoạt động bán xe Chevrolet của hãng tại Việt Nam vì đối tác của VinFast là GM thế giới

Phạm Trung 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác