MGA Việt Nam thanh lý loạt xe nâng đã qua sử dụng


 
 
MGA Việt Nam thanh lý loạt xe nâng đã qua sử dụng Nhiều loại xe nâng MGA tải trọng từ vài trăm kg đến vài chục tấn được giảm giá đến 70% so với giá gốc. –

Xe nâng MGA Việt Nam thanh lý hàng trăm sản phẩm, chia sẻ gánh nặng với các doanh nghiệp tại thời điểm gặp khó vì dịch Covid-19. MGA Việt Nam bán ra đa chủng loại chủng loại xe nâng, từ nâng điện, xe nâng cầu, xe ngồi lái, xe đứng lái… có tải trọng từ 1 đến 25 tấn, thích phù hợp với hầu hết doanh nghiệp. Các mẫu xe được trang bị những công cụ chuyên dùng như kẹp bành, kẹp tròn, kéo đẩy, xúc lật… sẽ giúp việc vận hành nhà xưởng, thiết bị, vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng hơn. 

Các mẫu xe nâng của MGA Việt Nam.

Các mẫu xe nâng của MGA Việt Nam.

Theo đại diện công ty MGA Việt Nam, xe nâng MGA lắp ráp trong nước nên có mức giá cả thấp, bằng 60 – 70% sản phẩm nhập khẩu cùng loại. Đợt thanh lý này bao gồm những mẫu xe đã qua sử dụng, năm sản xuất từ 2015 đến 2019, giá bằng 30-70% giá gốc.

Ở trọng tải 1 tấn, MGA Việt Nam có dòng Stacker 1.0T sản xuất năm 2016 và 2018. Xe có lao nâng hàng 2 khung nâng, 1 ty nâng. Chiều cao nâng hàng cao nhất tùy chọn từ 3 đến 3,5m, bề dài càng nâng 1.070mm.

Tải trọng lớn nhất trong đợt thanh lý này là mẫu XNĐ MGA EF 3 tấn, sản xuất năm 2016. Xe có lao nâng hàng 2 khung, 2 ty hoặc 3 khung nâng, 3 ty nâng và bộ dịch chuyển càng nâng. Chiều cao nâng nhiều nhất 4,5m và chiều dài càng nâng 1.070mm. Xe có tùy chọn gắn càng kẹp Carton, kích thước 560-1.930mm.

MGA Việt Nam cho biết, thông thường doanh nghiệp bắt buộc phải đợi từ 2-4 tháng mới thu được loại xe nhập khẩu. Xe nâng MGA có lợi thế khách có thể nhận xe ngay, hoặc muộn nhất sau 7 ngày vì hàng sẵn trong kho. Ngoài ra, những nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ tùng thường được giải quyết ngay bởi đội ngũ phụ tùng luôn sẵn sàng.

Có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, MGA Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghề sản xuất và buôn bán xe nâng, máy phát điện công nghiệp, máy nén khí trục vít các loại.

Tuấn Vũ

 

MGA Việt Nam địa điểm tại QL 13, số 2 KP Trung, Thuận An, Bình Dương. 
Website: www.mgavietnam.com
Hotline: 0917001587

xe nâng, mga việt nam, thanh lý

Bài viết (post) MGA Việt Nam thanh lý loạt xe nâng đã qua sử dụng được tổng hợp và biên tập bởi: xe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xe.truongthinh.info để điều chỉnh. xe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác