Những điểm thu hút giới trẻ của VinFast Impes và Ludo –


 
 

Tạp chí Xe có bài Những điểm thu hút giới trẻ của VinFast Impes và Ludo –

Xác định nhóm khách hàng là giới trẻ, bộ đôi VinFast Impes và Ludo được tạo hình với thiết kế thể thao, năng động và cá tính. Impes có ngoại hình hầm hố, được hãng hướng tới khách nam giới. Ludo thiết kế nhẹ dịu hơn, phù hợp với phái nữ.

Bộ đôi VinFast Impes và Ludo tại Việt Nam.

Bộ đôi VinFast Impes và Ludo tại Việt Nam.

Hai mẫu xe điện ở phân khúc tầm trung được VinFast trang bị những linh kiện và phụ tùng chất lượng cao. Hãng cũng chuẩn bị cho cặp đôi Impes và Ludo những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường, hướng tới sự mới mẻ trong trải nghiệm của giới trẻ.

Tương tự mẫu xe Klara S ở phân cấp cao, Impes và Ludo có kết nối thông minh. Người dùng cũng có thể đơn giản theo dấu và khống chế trạng thái xe thông qua các thiết bị như smartphone hay máy tính bảng. Tính năng này hỗ trợ theo dõi trạng thái xe, chống trộm, quan sát hành trình và hiển thị các thông báo liên quan đến lịch sử vận hành.

Hai mẫu xe điện của VinFast có thiết kế cá tính, hướng đến người dùng trẻ.

Hai mẫu xe điện của VinFast có thiết kế cá tính, hướng đến người sử dụng trẻ.

Impes và Ludo có trọng lượng lần lượt 75 kg và 68 kg, nhẹ hơn nhiều những mẫu xe tay ga tầm trung. Khối lượng nhẹ, xe di chuyển linh hoạt hơn trong khu phố đông khiến người lái không mất quá nhiều sức. Impes có vận tốc tối đa 49km/h, tầm hoạt động khoảng 70km mỗi đợt sạc đầy pin. VinFast Ludo có khả năng đạt vận tốc 35km/h dù đang chở hai người.

VinFast Ludo phù hợp với khách nữ trẻ.

VinFast Ludo thích phù hợp với khách nữ trẻ.

Trước khi đến tay người dùng, các mẫu xe điện của VinFast đều phải băng qua các bài thí nghiệm chất lượng của hệ thống khung gầm. Động cơ tích hợp trong vành xe đạt tiêu chí chống nước và bụi IP57, phù hợp khi hoạt động trong đa chủng loại điều kiện đường sá và thời tiết. Hãng xe Việt kỳ vọng việc sử dụng các mẫu xe xanh sẽ khiến giới trẻ có nhận thức hơn trong việc bảo quản môi trường và trách nhiệm với xã hội.

Cùng với VinFast Klara S, Impes và Ludo được áp dụng chính sách cho mướn và đổi pin. Phí thuê bao trọn gói 220.000 mỗi viên pin/ tháng. Hiện tại, Impes và Ludo có mức giá bán lần lượt 14,9 và 12,9 triệu vnd (đã cho dù là VAT).

Tuấn Vũ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác