'Nội thất xe Mazda nhanh xuống cấp?' –


 
 

Tạp chí Xe có bài 'Nội thất xe Mazda nhanh xuống cấp?' –

Theo tôi, các loại xe Mazda không có vấn đề gì về nhựa hay da nội thất. Sẽ khá oan cho chúng vì cơ bản việc để nội thất xuống phần lớn là vì khi sử dụng. Những chiếc Mazda tại Việt Nam có thiết kế, chất liệu tương đối cao cấp với mức giá phổ thông từ xe sang trở xuống nên không ít cũng càng phải chúng ta phải đều đặn chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận hơn những xe cùng tầm tiền.

Tôi thấy nhiều xe sang gặp tình trạng kém ở bên trong do chủ xe đi đều đặn nhưng vẫn không chăm sóc. Một cái xe Đức của người bạn đi hơn 2 năm không lau dọn đều đều và có lau dọn cũng không đúng cách, đã có biết bao vết xước, da ghế bị nhàu khá nhiều.

Tôi sở hữu một chiếc Mazda và muốn giữ được trạng thái tốt nhất cho xe, đặc biệt là nội thất, nơi ngồi thường xuyên. Tôi rửa xe mỗi tháng, đánh bóng nội thất và vệ sinh khoang máy định kỳ. Sau ba năm sử dụng, xe khỏi bị ảnh hưởng quá nhiều theo thời gian.

Nếu ai muốn sở hữu những cái xe với đòi hỏi nội thất bền, nồi đồng cối đá thì Mazda không cần là thương hiệu nên chọn. Bạn nên lựa chọn những cái xe Nhật khác với đầy đặn “giá trị cốt lõi” hoặc những cái xe đến từ nơi chốn Kim Chi vì xe của họ giờ cũng đã cải thiện biết bao về chất lượng rồi. 

Trên đây là quan điểm cá nhân của tôi, chúc các độc giả tìm được xế cưng cho mình nhé.

Độc giả Minh Hoàng

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác