Rolls-Royce Ghost Black Badge hàng độc giá khoảng 40 tỷ đồng –


 
 
Rolls-Royce Ghost Black Badge hàng độc giá khoảng 40 tỷ đồng – Phiên bản nâng cấp của dòng Ghost nổi tiếng có tạo hình cá tính nhằm thu hút nhóm khách hàng trẻ tuổi. –

Black Bagde là phiên bản bespoke được ra mắt vào năm 2016, và trở thành tùy chọn có sẵn trong dải mặt hàng của Rolls-Royce. Hiện Black Badge chỉ áp dụng trên 4 mẫu xe: Cullinan, Ghost, Wraith và Dawn. Tại Việt Nam, chỉ dòng Ghost và Wraith Black Badge được nhập về, con số đếm trên đầu ngón tay. Chiếc Ghost Black Badge về nước từ 2018, của 1 showroom tại Hà Nội.

Nước sơn đen Black Diamond được đánh bóng thủ công, phủ nhiều lớp và mất quá nhiều giờ hoàn thành. Mặt ca-lăng lấy cảm hứng từ đền Pantheon cũng được sơn tối màu thay vì mạ crôm sáng bóng. Cụm đèn pha dạng LED tích hợp nhiều chức năng.

Black Bagde là phiên bản bespoke được ra mắt vào năm 2016, và trở thành tùy chọn có sẵn trong dải mặt hàng của Rolls-Royce. Hiện Black Badge chỉ áp dụng trên 4 mẫu xe: Cullinan, Ghost, Wraith và Dawn. Tại Việt Nam, chỉ dòng Ghost và Wraith Black Badge được nhập về, con số đếm trên đầu ngón tay. Chiếc Ghost Black Badge về nước từ 2018, của 1 showroom tại Hà Nội.

Nước sơn đen Black Diamond được đánh bóng thủ công, phủ nhiều lớp và mất hàng tiếng đồng đồ hoàn thành. Mặt ca-lăng lấy cảm hứng từ đền Pantheon cũng đã được sơn tối màu thay vì mạ crôm sáng bóng. Cụm đèn pha dạng LED tích hợp nhiều chức năng.

Biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy phủ lớp crôm đen, có thể đóng mở thông qua nút ấn trên chìa khóa hoặc trong xe.

Biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy phủ lớp crôm đen, có thể đóng mở thông qua nút ấn trên chìa khóa hoặc trong xe.

Ghost Black Badge EWB Series II dài 5.569 mm, rộng 2.098 mm, cao 1.550 mm và bề dài cơ sở 3.465 mm. Thông số này lớn hơn so với đối thủ Bentley Continental Flying Spur.

Ghost Black Badge EWB Series II dài 5.569 mm, rộng 2.098 mm, cao 1.550 mm và chiều dài cơ sở 3.465 mm. Thông số này lớn hơn so với đối thủ Bentley Continental Flying Spur.

Ở phía sau, ốp ống xả và thanh kim loại logo cũng đã được sơn màu đen. Tuy nhiên, phần mạ crôm sáng nhoáng vẫn xuất hiện ở nẹp giữa nắp ca-pô, viền đèn hậu, viền cửa sổ và tay nắm cửa. Khách hàng có thể tùy chọn sơn đen cho chi tiết này. Ngoài ra, cụm đèn hậu tích hợp đèn báo rẽ dạng LED là tiêu chuẩn.

Ở phía sau, ốp ống xả và thanh kim loại logo cũng được sơn màu đen. Tuy nhiên, phần mạ crôm sáng nhoáng vẫn xuất hiện ở nẹp giữa nắp ca-pô, viền đèn hậu, viền cửa sổ và tay nắm cửa. Khách hàng cũng đều có thể tùy chọn sơn đen cho chi tiết này. Ngoài ra, cụm đèn hậu tích hợp đèn báo rẽ dạng LED là tiêu chuẩn.

Bộ la-zăng 21 inch đặc biệt, được thửa cho phiên bản Black Badge, làm từ composite và phủ 44 lớp carbon, giúp bộ la-zăng trở nên siêu nhẹ và cứng cáp hơn. Đi kèm là cùm phanh được sơn đen giống với màu ngoại thất. Khi di chuyển, logo bánh xe vẫn đứng thẳng, không quay tròn như các hãng xe khác.

Bộ la-zăng 21 inch đặc biệt, được thửa cho phiên bản Black Badge, làm từ composite và phủ 44 lớp carbon, giúp bộ la-zăng trở nên siêu nhẹ và cứng cáp hơn. Đi kèm là cùm phanh được sơn đen giống với màu ngoại thất. Khi di chuyển, logo bánh xe vẫn đứng thẳng, không xoay tròn như các hãng xe khác.

Nội thất bọc da hai tông màu trắng và đen, điểm xuyết bởi các đường chỉ khâu màu trắng. Bảng táp-lô sử dụng nhôm so với gỗ trên phiên bản tiêu chuẩn. Mỗi sợi nhôm có kích cỡ chỉ 0,011 mm, được dệt cùng nhau 1 cách tỉ mỉ trước lúc đan với sợi carbon. Sau đó, các nghệ nhân ở Goodwood (nơi đặt đại bản doanh Rolls-Royce ở Anh) sẽ đánh bóng thủ công, tạo ra bề mặt sáng bóng, công đoạn được thực hiện trong 72 tiếng.

Vô lăng bọc da, tích hợp các phím điều khiển đa chức năng làm bằng kim loại. Vật liệu crôm còn sử dụng trên các chi tiết như ốp loa, tay nắm cửa, các nút điều khiển.

Nội thất bọc da hai tông màu trắng và đen, điểm xuyết bởi các đường chỉ khâu màu trắng. Bảng táp-lô sử dụng nhôm so với gỗ trên phiên bản tiêu chuẩn. Mỗi sợi nhôm có kích cỡ chỉ 0,011 mm, được dệt với nhau một cách tỉ mỉ trước lúc đan với sợi carbon. Sau đó, các nghệ nhân ở Goodwood (nơi đặt đại bản doanh Rolls-Royce ở Anh) sẽ đánh bóng thủ công, tạo nên bề mặt sáng bóng, công đoạn được thực hành trong 72 tiếng.

Vô lăng bọc da, tích hợp các phím điều khiển đa chức năng làm bằng kim loại. Vật liệu crôm còn sử dụng trên các chi tiết như ốp loa, tay nắm cửa, các nút điều khiển.

Cụm đồng hồ analog hiển thị vòng tua, tốc độ, nguyên liệu và nhiệt độ, đi cùng màn hình điện tử ở dưới hiển thị đa chức năng. 

Cụm đồng hồ analog hiển thị vòng tua, tốc độ, nguyên liệu và nhiệt độ, đi kèm màn hình điện tử ở dưới hiển thị đa chức năng. 

Cụm điều khiển trung tâm với núm xoay khắc logo.

Cụm điều khiển trung tâm với núm xoay khắc logo.

Màn hình thư giãn trung tâm 9,2 inch có thể đóng/mở thông qua một nút ấn. Đồng hồ mang logo vô cực và nút ấn phanh tay điện tử đặt đối xứng nhau. Các tính năng thư giãn như ổ đĩa CD, DVD, USD, kết nối Bluetooth, Wifi.

Hệ thống an toàn trên xe không choáng váng như những xe sang phổ thông, gồm chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh tự động, kiểm soát lực kéo, kiểm soát ổn định xe, cảm biến sự cố, cảm biến đỗ xe trước/sau.

Màn hình thư giãn trung tâm 9,2 inch có thể đóng/mở thông qua một nút ấn. Đồng hồ mang logo vô cực và nút ấn phanh tay điện tử đặt đối xứng nhau. Các tính năng giải trí như ổ đĩa CD, DVD, USD, kết nối Bluetooth, Wifi.

Hệ thống an toàn trên xe không choáng ngợp như những xe sang phổ thông, gồm chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, bổ trợ phanh tự động, kiểm soát lực kéo, kiểm soát ổn định xe, cảm biến sự cố, cảm biến đỗ xe trước/sau.

Hệ thống âm thanh Bespoke Audio do Rolls-Royce chế tác.

Hệ thống âm thanh Bespoke Audio do Rolls-Royce chế tác.

Hàng ghế bọc da cao cấp, chỉnh điện đa hướng, có lỗ thông gió. Tựa đầu được thêu logo Rolls-Royce chìm. Trần xe trang bị bầu trời sao là tiêu chuẩn, được tạo thành từ hàng nhìn đèn điện LED siêu nhỏ. Bên trong thân cửa trước được tích hợp 2 chiếc ô (dù), có chức năng sưởi, người lái xe cũng có thể có thể rút và phục vụ chủ nhân ở ghế sau.

Hàng ghế bọc da cao cấp, chỉnh điện đa hướng, có lỗ thông gió. Tựa đầu được thêu logo Rolls-Royce chìm. Trần xe trang bị bầu trời sao là tiêu chuẩn, được tạo thành từ hàng nhìn đèn chiếu sáng LED siêu nhỏ. Bên trong thân cửa phía đằng trước được tích hợp 2 chiếc ô (dù), có chức năng sưởi, tài xế cũng đều có thể rút và phục vụ chủ nhân ở ghế sau.

Hàng ghế sau có thiết kế 2+1 cũng được bọc da, có lỗ thông hơi, kèm theo hệ thống sưởi, massage, độ ngả 60:40. Ở vị trí giữa hai ghế là ghế cạnh lái tích hợp hộp điều khiển với nhiều chức năng cũng có thể gập. Tủ lạnh mini cũng đã được trang bị ở giữa hai hàng ghế. Màn hình và bàn làm việc nằm phía đằng sau hàng ghế trước, cũng có thể gập gọn lúc không sử dụng.

Hàng ghế sau có thiết kế 2+1 cũng sẽ được bọc da, có lỗ thông hơi, kèm theo hệ thống sưởi, massage, độ ngả 60:40. Ở địa thế giữa hai ghế là ghế cạnh lái tích hợp hộp điều khiển với nhiều chức năng cũng đều có thể gập. Tủ lạnh mini cũng đã được chuẩn bị ở giữa hai hàng ghế. Màn hình và bàn làm việc nằm phía đằng sau hàng ghế trước, cũng cũng đều có thể gập gọn khi không sử dụng.

Khác với Ghost bản tiêu chuẩn, phiên bản Black Badge được những kỹ sư tinh chỉnh thêm sức mạnh. Động cơ 6,6 lít V12 tăng áp sản sinh năng suất 603 mã lực và mô-mem xoắn 840 Nm thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Tại Mỹ, Rolls-Royce Ghost EWB Black Badge Series 2 có giá từ 362.725 USD. Tại Việt Nam, showroom báo giá khoảng 40 tỷ tùy theo tùy chọn mà khách hàng yêu cầu.

Khác với Ghost bản tiêu chuẩn, phiên bản Black Badge được những kỹ sư tinh chỉnh thêm sức mạnh. Động cơ 6,6 lít V12 tăng áp sản sinh hiệu suất 603 mã lực và mô-mem xoắn 840 Nm thông qua hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Tại Mỹ, Rolls-Royce Ghost EWB Black Badge Series 2 có mức giá từ 362.725 USD. Tại Việt Nam, showroom báo giá khoảng 40 tỷ tùy theo tùy chọn mà khách hàng yêu cầu.

Minh Quân

Gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về [email protected]

Rolls-Royce Ghost Black Badge hàng độc giá khoảng 40 tỷ đồng – VnExpress

Bài viết (post) Rolls-Royce Ghost Black Badge hàng độc giá khoảng 40 tỷ đồng – được tổng hợp và biên tập bởi: xe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xe.truongthinh.info để điều chỉnh. xe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác