Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu đồng –


 
 

Tạp chí Xe có bài Suzuki XL7 giá dự kiến 650 triệu vnd –

Suzuki XL7 đang được những đại lý cho khách hàng đặt cọc. Một quản lý của hãng xe Nhật cho biết, mức giá của Suzuki XL7 nhiều khả năng khoảng 650 triệu cho bản số tự động, tức nhỉnh hơn 100 triệu so với Suzuki Ertiga 555 triệu đồng và cao hơn đôi chút Mitsubishi Xpander 620 triệu đồng. 

Mẫu SUV phát triển từ MPV Ertiga dự kiến sẽ chỉ có bản số tự động trong thời kì đầu bán tại Việt Nam. Suzuki XL7 tại quốc gia đặt nhà máy lắp ráp, Indonesia, có hai lựa chọn số sàn và số tự động cho từng phiên bản từ thấp đến cao: Zeta, Beta, Alpha. Giá XL7 tại xứ vạn đảo là 15.900-18.500 USD. 

Hiện chưa rõ các trang bị trên XL7 sắp phân phối tại Việt Nam. Phiên bản cao nhất tại Indonesia có những tính năng như ABS, thăng bằng điện tử, bổ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến đỗ xe, camera lùi. Gương chiếu hậu ở khoang lái tích hợp hiển thị hình ảnh phía sau xe. 

Suzuki XL7 nhiều khả năng xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 8/2020. Mitsubishi Xpander Cross, đối thủ của XL7 cũng sẽ về nước trong năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Nhật chưa hé lộ tin tức nào về thời điểm cũng như giá bán của Xpander Cross, phiên bản SUV của Xpander. 

XL7 không có mối liên hệ về tên thường gọi nhưng thực chất là “bản độ chính hãng” của Suzuki dựa trên MPV Ertiga. Ngoại hình thể dục hơn với những chi tiết khác biệt Ertiga ở mặt ca-lăng, đèn pha, cản trước, cản sau, thanh giá nóc. Những chi tiết nội thất của XL7 tương đồng mẫu MPV bảy chỗ. 

Động cơ của Suzuki XL7 cũng kế thừa từ Ertiga, loại máy xăng 1,5 lít năng suất 103 mã lực, mô-men xoắn cực lớn 138 Nm. Hộp số sàn năm cấp hoặc tự động bốn cấp. 

Thành Nhạn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác