Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai Santa Fe giảm giá sau Tết


 
 

Tạp chí Xe có bài Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai Santa Fe ưu đãi sau Tết

Tháng 2/2020, đồng loạt hãng xe lẫn đại lý tiếp tục giảm giá hàng chục triệu đối với dòng SUV hạng D sau thời kì Tết Nguyên đán. Đây là động thái thân thuộc trên thị trường ở thời điểm sức mua sụt giảm sau giai đoạn đổ tiền sắm xe chơi Tết của khách hàng xảy ra trước đó. 

Dẫn đầu mức ưu đãi là Mitsubishi Pajero Sport. Mẫu SUV nhập khẩu Thái Lan giảm cao nhất hơn 92 triệu vnd ở bản máy dầu một cầu số sàn. Hai bản máy dầu số tự động và máy xăng một cầu Premium giảm ít hơn, lần lượt 72 triệu và 60 triệu đồng. 

Tương tự các mức khuyến mãi đều đặn hàng tháng trước đó, Nissan tiếp tục giảm hàng chục triệu đối với Terra, mẫu SUV bán từ đầu 2019 nhưng cho đến giờ vẫn không có số liệu bán hàng cụ thể. Nissan Terra giảm 30-50 triệu đồng cho các bản hai cầu số tự động, 20-35 triệu cho bản một cầu số tự động, một cầu số sàn. 

Tuy không có chương trình giảm giá chính thức từ hãng, các đại lý của TC Motor hiện giảm 20-30 triệu vnd tùy phiên bản đối với Hyundai Santa Fe. Đây là điều từng xảy ra trước Tết đối với mẫu xe lắp ráp tại công xưởng ở Ninh Bình. 

Toyota khởi đầu tháng 2 bằng sự việc khuyến mãi Vios, Altis và Fortuner. Riêng mẫu SUV hạng D, mức giảm đỉnh cao trong các ba xe, ở mức 85 triệu đối với bản Toyota Fortuner 2.4 một cầu số tự động. Thấp hơn là Fortuner 2.4 một cầu số sàn, giảm 45 triệu. 

Trước làn sóng giảm giá chung của nhiều đối thủ, Ford cũng ưu đãi 50 triệu đồng cho hai phiên bản thấp nhất Everest Ambiente 2.0 một cầu số tự động và số sàn. Những phiên bản khác vẫn không thay đổi giá bán. 

Hyundai Santa Fe hiện dẫn đầu cuộc đua doanh số SUV hạng D trong tháng thứ nhất tiên của 2020 với 736 xe tiêu thụ, vượt đối thủ nắm ngôi vương phân khúc trong 2019, Toyota Fortuner. Mẫu xe của Toyota giảm 38% doanh thu tiêu thụ so với cùng kỳ năm ngoái, cống hiến vào mức giảm chung 48% của hãng xe đặt nhà máy tại Vĩnh Phúc. 

Thành Nhạn 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác