VinFast bán 30 xe Lux A2.0 cho Techcombank –


 
 

Tạp chí Xe có bài VinFast bán 30 xe Lux A2.0 cho Techcombank –

“Giữa Techcombank và Vingroup nói chung cũng như VinFast có mối liên hệ khắn khít và sự chia sẻ, đó là quan điểm làm việc cũng như hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm của nhau”, ông Việt nói. 

Đại diện cho đại lý phân phối xe VinFast – Chevrolet, ông cũng hy vọng và tin tưởng vào sự đầu tư lớn về tài chính, nhân loại của VinFast trong tương lai. Sự kiện được trao định sẽ mở ra nhiều khuyến mãi từ phía Techcombank cho người dùng tậu xe VinFast. 

Lô xe VinFast bàn giao cho Techcombank lần này là 30 xe sedan Lux A2.0 màu đen. Xe có kích thước khá tương đồng với dòng sedan hạng E với chiều dài 4.973 mm và trục cơ sở 2.968 mm. Ngoại thất xe được thiết kế bởi Pininfarina. Điểm nhấn ở đầu xe là logo chữ V mạ crôm chính giữa lưới tản nhiệt. Đèn LED định vị buổi ngày cách điệu. Đèn thắp sáng LED đặt thấp. 

VinFast Lux A2.0 được bàn giao cho Techcombank.

VinFast Lux A2.0 được bàn giao cho Techcombank.

Đại diện cho đại lý phân phối xe VinFast – Chevrolet, ông cũng kỳ vọng và tin vào sự đầu tư lớn về tài chính, nhân loại của VinFast trong tương lai. Sự kiện được nhận định sẽ mở ra nhiều khuyến mãi từ phía Techcombank cho người sử dụng sắm xe VinFast. 

Lô xe VinFast bàn giao cho Techcombank lần đây là 30 xe sedan Lux A2.0 màu đen. Xe có kích cỡ khá tương đồng với dòng sedan hạng E với chiều dài 4.973 mm và trục cơ sở 2.968 mm. Ngoại thất xe được thiết kế bởi Pininfarina. Điểm nhấn ở đầu xe là logo chữ V mạ crôm chính giữa lưới tản nhiệt. Đèn LED định vị buổi ngày cách điệu. Đèn phát sáng LED đặt thấp. 

Dàn xe sedan Lux A2.0 chuẩn bị bàn giao.

Dàn xe sedan Lux A2.0 chuẩn bị bàn giao.

Mẫu sedan của VinFast sử dụng động cơ N20 tăng áp đơn, dung tích 2.0 từ BMW, được AVL và Magna phát triển thêm. Công suất nhiều nhất 174 mã lực và sức kéo 300Nm. Hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. 

Vừa ra mắt, VinFast Lux A2.0 được bình chọn là một trong các mẫu xe ấn tượng nhất Paris Motorshow 2018 và giành giải “Ngôi sao mới” do AutoBest bình chọn. Xe ra mắt tại Việt Nam ngày 20 và 21/11/2018 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. 

Tuấn Vũ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác