VinFast bán thêm sạc pin cho xe máy điện –


 
 

Tạp chí Xe có bài VinFast bán thêm sạc pin cho mô tô điện –

Các dòng xe máy điện mới của VinFast gồm Klara S, Impes và Ludo được áp dụng giá bán không kèm pin. Người dùng sẽ có thuê pin để sử dụng với phí đặt cọc 1,2 triệu đồng. Với Klara S, nếu thuê 2 pin sẽ được phí cọc 2,4 triệu đồng.

Bộ đôi VinFast Klara S mới.

Bộ đôi VinFast Klara S mới.

Hằng tháng, VinFast sẽ thu khoản phí thuê bao pin 220.000 nếu sử dụng một pin và 350.000 đồng nếu dùng hai pin. Bù lại, người dùng được giảm chi phí tậu xe ban đầu và khỏi bị tác động rủi ro trong qui trình sử dụng. Nếu pin xuống cấp hoặc hư hỏng, hãng sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và thay pin cho khách hàng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng xe và hoàn lại pin, hãng xe hoàn trả tiền cọc ban đầu. Theo VinFast, vấn đề này giúp hãng sản xuất quản lý pin hữu hiệu hơn, tránh việc thải bỏ pin bừa bãi, gây hư tổn cho môi trường. Trong qui trình sử dụng xe, người sử dụng có thể tự sạc pin tại gia với bộ sạc rời giá 1,1 triệu đồng.

VinFast Impes và Ludo mới.

VinFast Impes và Ludo mới.

VinFast cho là kinh phí đổi pin thấp hơn so với chi phí đổ xăng cho và một đoạn được, hãng đang tiến hành thử nghiệm và sẽ công bố trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng mô tô điện VinFast đang được đổi pin miễn phí.

Cả ba mẫu xe gắn máy điện của VinFast được tích hợp eSIM, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý trạng thái vận hành của xe. Ứng dụng di động Mobile App với kết nối GSM hoặc Bluetooth giúp giảm nguy cơ mất trộm hoặc mất tích xe.

Hai mẫu xe điện Impes và Ludo có mức giá lần lượt 14,9 và 12,9 triệu đồng được nhiều người dùng đánh giá là chọn lựa cuốn hút trên thị trường xe máy điện trong nước.

Tuấn Vũ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác