Yokohama tặng bảo hiểm Corona Care cho khách hàng –


 
 

Tạp chí Xe có bài Yokohama tặng bảo đảm Corona Care cho khách hàng –

Cụ thể, khi mua hai lốp xe du lịch Yokohama khách hàng được trao gói bảo hiểm Corona Care của hãng bảo đảm Viễn Đông (VASS) với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 100 triệu vnd hoặc thẻ cào điện thoại trị giá 200.000 đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 đến 30/4, áp dụng tại các đại lý phân phối chính thức của Yokohama.

Yokohama Tyre Việt Nam tặng bảo hiểm Corona Care cho khách mua lốp từ nay đến 30/4.

Yokohama Tyre Việt Nam tặng bảo hiểm Corona Care cho khách mua lốp từ bây giờ đến 30/4.

Theo đại diện hãng lốp Nhật Bản, hiện tình hình dịch Corona đang tình tiết phức tạp, chưa có vacxin phòng chống gây hoang mang cho nhiều người, với chương trình đặc biệt này, Yokohama mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng và khách hàng, giúp giảm bớt nỗi lo và an tâm hơn trong mùa dịch.

Ông Phạm Thanh Tú – Trưởng phòng Marketing Yokohama Tyre Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Đây là một trong số mục đích hàng đầu của Yokohama bên cạnh việc phát triển sản phẩm, dịch vụ”.

“Tôi thấy Yokohama luôn có các chương trình ý nghĩa và thiết thực. Rất cảm ơn công ty đã chia sẻ tới cộng đồng với chương trình tặng bảo đảm Corona Care. Tôi sẽ chia sẻ thông tin đến cho người thân và bạn bè để cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, anh Đức (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Yokohama Tyre Vietnam đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

Yokohama Tyre Vietnam đồng hành cùng sức khỏe người Việt.

Bảo hiểm Corona Care có quyền lợi lên tới 100 triệu đồng cho người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với virus corona sau khi mua bảo hiểm. Sản phẩm không giới hạn độ tuổi, không phân biệt già, trẻ. Người hưởng quyền lợi bảo hiểm có thể là công dân Việt Nam và cả người quốc tế sinh sống tại Việt Nam.

Bảo hiểm Corona Care được chi trả độc lập với những khoản hỗ trợ từ nhà nước. Việc chi trả quyền lợi bảo đảm vẫn xảy ra đi đôi với chủ trương miễn phí trị liệu cho bệnh nhân. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí xe TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác